3 lý do vì sao những mẫu áo phông đồng phục có cổ luôn được yêu thích

Banner khuyen maiHot

Cùng với sự phát triển của ngành may mặc trên thế giới nói chung, ngành may mặc tại Việt Nam nói riêng, trung bình mỗi năm, các xưởng may đồng phục trên toàn quốc cho ra thị trường hàng trăm mẫu áo đồng phục với kiểu dáng, màu sắc, họa tiết in ấn khác nhau. Tuy nhiên, trong tất cả những mẫu đồng phục đó, đồng phục áo phông có cổ luôn được yêu thích và đón nhận được sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng nhất.

Vậy tại sao mẫu áo phông đồng phục có cổ lại được yêu thích và đón nhận nhiều đến như thế? Đây là 3 lý do giải thích cho thắc mắc này.

Trang trọng, lịch sự


 


dong-phuc-ao-ni-quan-cafe-allumer
Tại sao các công ty lại may đồng phục cho nhân viên? Không đơn thuần chỉ là tạo sự gắn bó, đoàn kết trong công ty mà trên tất cả là xây dựng hình ảnh của công ty với đối tác, và khách hàng. Nếu vậy, sự trang trọng và lịch sự là rất cần thiết, và đồng phục áo phông có cổ là một mẫu đồng phục như thế.

Dễ phối đồ

Bạn có muốn mặc lên người một kiểu áo đồng phục mà không thể phối với bất kì chiếc quần hay chiếc váy nào trong tủ đồ của bạn hay không? Chắc chắn là không đúng không nào? Vậy thì hãy chọn may đồng phục áo phông có cổ bởi kiểu đồng phục này cực kì dễ phối đồ.

Màu sắc kết hợp bắt mắt


 


dong-phuc-ao-ni-quan-an-vat-nha-com
Đặc điểm của tất cả các mẫu áo phông đồng phục có cổ là đều có cấu tạo gồm 3 phần rõ rệt: cổ áo, thân áo và tay áo. Thường các xưởng may sẽ chọn 2 hoặc 3 màu cho 3 phần này để làm chiếc áo trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Ngoài ra, thêm một hình in áo hải dương trước ngực hoặc mặt sau lưng, màu áo càng trở nên bắt mắt.


Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm