4 loại lông mi giả thường dùng trong nối mi mà bạn cần phải biết

Banner khuyen maiHot

Trong bài viết lần trước, chúng tôi đã trả lời cho bạn vì sao mỹ phẩm chăm sóc da của nhật bản và mỹ phẩm thụy sĩ chính hãng lại là những loại mỹ phẩm dưỡng da tốt nhất hiện nay. Ở bài viết này, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu với các bạn 4 loại lông mi giả thường dùng trong nối mi mà dù bạn là người mới theo học nghề nối mi hay bạn là kỹ thuật viên đang hành nghề thì đều cần phải biết.

Một số loại lông mi giả

4 loại lông mi giả thường dùng trong nối mi mà bạn cần phải biết

  1. Mi tơ

Mi tơ là một loại mi giả phổ biến và thường hay được sử dụng nhất. Loại lông mi giả này có đặc điểm là nó có kết cấu mềm mại, mỏng, giống với mi tự nhiên nhất. Loại mi này đa phần được sử dụng trong các kỹ thuật nối mi đơn giản.

  1. Mi lụa

Mi lụa cũng là một loại lông mi giả thường được sử dụng nhất hiện nay. Loại mi này có đặc điểm mềm như lụa, cũng rất giống với mi tự nhiên, nhưng so với mi tơ thì nó dày hơn, nên giúp đem lại hàng mi quyến rũ hơn.

  1. Mi chùm

Mi chùm tức là mi giả mà có nhiều sợi mi cùng hội tụ chung một gốc. Mi chùm rất dày nên sau khi nối lông mi sẽ dày và dài hơn rất nhiều.

  1. Mi 3D

Mi 3D thuộc nhóm phụ kiện nối mi cao cấp, thường được các ngôi sao sử dụng trong các chương trình biểu diễn hay tham dự các sự kiện.

Nên mua lông mi giả ở đâu?

Đó là 4 loại lông mi giả thường dùng trong nối mi nhất hiện nay. Nếu bạn có gì thắc mắc xin hãy gọi 0127 903 9999 để được chúng tôi tư vấn bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm