Báo động với chất lượng mũ bảo hiểm hiện nay.

Banner khuyen maiHot

Khi mà khoa học công nghệ ngày càng phát triển, thì ngành công nghiệp mũ bảo hiểm cũng phát triển không kém. Khiến cho thị trường ngày càng trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên đi cùng với sự phát triển đó là tình trạng làm giả làm nhái mũ bảo hiểm ngày càng gia tăng. Những chiếc mũ bảo hiểm làm giả làm nhái được bày bán công khai trên thị trường. Cạnh tranh trực tiếp với những chiếc mũ bảo hiểm chính hàng khiến người tiêu dùng hoang mang. Báo động tình trạng chất lượng mũ bảo hiểm trên thị trường hiện nay.

Chất lượng mũ bảo hiểm đi xuống bởi người sản xuất ham lợi nhuận?
Chính vì muốn bán được nhiều sản phẩm, ham lợi nhuận mà nhiều nơi sản xuất thường sử dụng những loại nhựa phế phẩm kém chất lượng không những vậy các quy trình sản xuất mũ bảo hiểm không theo một quy trình nào theo đúng quy định, những bộ phận khác để cấu thành nên cái mà họ gọi là mũ bảo hiểm chất lượng đều đi mua ở nhưng nơi khác về, cũng với giá rất rẻ rồi cho công nhân lắp ráp lại.
>>> Xem thêm: mũ bảo hiểm có kính cho nữ
Điều đó dẫn đến khi khách hàng mua phải những chiếc mũ bảo hiểm như thế này, nếu họ sử dụng thường xuyên rất dễ gây ra các bệnh về da đầu như nấm mốc, ngứa, hay thậm chí còn ảnh hưởng đến thần kinh của người đội nữa. Chưa kể nói đến những chiếc mũ này chả có một chút chức năng nào để bảo vệ người đội khi tham gia giao thông nữa, mà có khi lại “ vác thêm họa ” vào người khi sử dụng loại mũ này cũng nên . Các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh kiểm soát chất lượng mũ bảo hiểm hơn
>>> Xem thêm: mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda
Kiểm soát chất lượng mũ bảo hiểm đang là vấn đề nhức nhối của các cơ quan chức năng. Mặc dù đã nhiều lần vào cuộc tuy nhiên trong quá trình làm việc còn gặp rất nhiều khó khăn. Một phần cũng vì người tiêu dùng hiện nay chấp nhận việc sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng không đảm bảo. Điều này tạo cơ hội cho những cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm có có hội tồn tại trên thị trường.
Chất lượng mũ bảo hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người tham gia giao thông. Và người tiêu dùng chúng ta hãy cùng nhau nâng cao nhận thức khi chọn mua mũ bảo hiểm.Hãy tìm đến những đại lý mũ bảo hiểm uy tín để lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất cho mình.
Hãy cùng chung tay loại bỏ những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng ra khỏi thị trường. Vì một môi trường số lành mạnh an toàn. Sử dụng mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng đẻ đảm bảo an toàn cho chính bạn và người thân khi tham gia giao thông trên đường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm