Bí kíp may áo thun đồng phục công ty đẹp như ý

Banner khuyen maiHot


Nhu cầu may đồng phục cho công ty ngày càng tăng cao. Kiểu dáng thiết kế áo đồng phục công ty ngày càng đa dạng, phong phú. Và chúng tôi nhận thấy rằng một trong số những sản phẩm áo đồng phục công ty được yêu thích nhất hiện nay đó chính là áo thun.

Vậy làm thế nào để sở hữu được mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp như ý? Bí kíp may áo thun đồng phục công ty mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này. Mời bạn đón đọc.

Bí kíp may áo thun đồng phục công ty đẹp như ý


 

dong-phuc-hop-lop-9e-20-nam-thcs-giang-vo

 
Một là, chọn kiểu áo thun có kiểu dáng phù hợp với ngành nghề, dịch vụ kinh doanh cũng như văn hóa của công ty.

Hai là, áo thun đồng phục công ty phải có màu sắc nằm trong các màu thuộc bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Ba là, trước khi đặt may áo thun đồng phục công ty tại xưởng may, bạn nên chuẩn bị sẵn mẫu áo, mẫu in áo và gửi cho xưởng may để nhận báo giá cũng như yêu cầu xưởng may may mẫu để đối chiếu, kiểm tra.


dong-phuc-lop-a10-khoa-1998-2001
Bốn là, nên chọn dịch vụ thiết kế, may đo và in áo đồng phục trọn gói của xưởng may có quy mô lớn, có uy tín và tên tuổi, được nhiều khách hàng bầu chọn để sở hữu được mẫu áo đồng phục đẹp cũng như tiết kiệm được nhiều hơn tiền bạc, thời gian và công sức.

Đồng Phục Bốn Mùa tự hào là xưởng may áo thun đồng phục công ty uy tín số 1 hiện nay. Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cam kết mang lại hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho công ty của bạn. Liên hệ ngay 0985 195 533!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm