Các bước gắn lông mi giả cực đẹp ngay tại nhà

Banner khuyen maiHot

Cách nối lông mi giả tại nhà như thế nào cho đẹp? Dưới đây là lời tư vấn của các chuyên gia trang điểm.

Cách gắn lông mi giả đẹp

Dụng cụ cần chuẩn bị

Để nối mi giả, trước tiên bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ sau đây: 01 bộ lông mi giả, kéo cắt mi, keo nối mi, nhíp tách mi, tuýp mascara.

Các bước nối lông mi giả

+ Bước 1: Bạn đo chiều dài của loại lông mi giả mà bạn đang có với đường mi mắt. Nếu mi giả dài hơn đường mi của bạn thì bạn dùng kéo để cắt bớt phần thừa đó đi bạn nhé. Để đảm bảo độ dài chính xác nhất, bạn nên thực hiện thao tác này trước khi dán mi.

+ Bước 2: Dùng tăm bông lấy keo nối mi vào thoa lên mi giả, đợi khoảng 5 giây để trước khi gắn

+ Bước 3: Thoa keo lên viền mi rồi dùng nhíp để giữ cho keo khô trong khoảng 5 giây. Tiếp tục dùng nhíp định vị vị trí của lông mi giả vào giữa mi mắt và dán dính. Dùng tay ấn hơi nhẹ một chút để mi gắn chắc hơn.

+ Bước 4: Dùng mascara để chuốt cho mi cong đẹp hơn

Đó là một vài bước giúp bạn nối lông mi giả tại nhà được đẹp hơn. Tuy nhiên, kết quả mà bạn nhận được còn tùy thuộc vào chất lượng của mi giả, cũng như bạn có lựa chọn được loại mi phù hợp hay không? Vậy nên mua mi giả ở đâu?

Cát Viên – địa chỉ bán lông mi giả tốt nhất

Bạn hãy đến cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để mua lông mi giả bạn nhé. Cửa hàng phụ kiện nối mi Cát Viên rất uy tín và tin cậy. Ngoài lông mi giả, bạn còn có cơ hội tham quan và mua sắm các sản phẩm khác như mỹ phẩm Gurita Nhật Bản, phụ kiện làm móng, các phụ kiện phun xăm như máy phun xăm, tê phun xăm thẩm mỹ, vv.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm