Các kiểu áo đồng phục lớp dự báo sẽ lên ngôi năm 2019

Banner khuyen maiHot


Các kiểu áo đồng phục lớp nào sẽ lên ngôi trong năm 2019 tới đây? Bạn đọc và khách hàng hãy cùng các chuyên gia may đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa dự đoán nhé.

Các kiểu áo đồng phục lớp dự báo sẽ lên ngôi năm 2019


dong-phuc-lop-3a3-mickyTheo các chuyên gia thời trang đồng phục tại xưởng may đồng phục lớn nhất Miền Bắc – Đồng Phục Bốn Mùa, các mẫu áo lớp đẹp sau đây chắc chắn sẽ lên ngôi và tỏa sáng vào năm 2019 tới đây:

1. Áo đồng phục lớp phong cách 3d

Đầu tiên vẫn phải kể đến là mẫu áo đồng phục lớp phong cách 3d. Mặc dù phong cách làm áo đồng phục lớp này đã làm mưa làm gió trong khối trường học 2, 3 năm vừa qua, nhưng sự độc đáo và sáng tạo của nó không hề có giới hạn nên mẫu áo lớp đồng phục này chắc chắn sẽ còn được đón nhận nồng nhiệt vào năm tới đây.

2. Áo đồng phục lớp phong cách dễ thương


 


dong-phuc-rung-chung-vang-ky-anh-ha-tinh
Đối lập với mẫu áo đồng phục lớp phong cách 3d cá tính và năng động chính là mẫu áo đồng phục lớp phong cách dễ thương với hình ảnh chibi vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Áo đồng phục lớp phong cách dễ thương này chắc chắn cũng sẽ lên ngôi vào năm 2019 tới đây.

3. Áo đồng phục lớp kết hợp nhiều màu sắc

Từ trước đến nay các mẫu áo đồng phục lớp chủ yếu là đơn sắc một màu. Theo các chuyên gia, năm 2019 tới đây sẽ xuất hiện trào lưu làm áo đồng phục mới là kết hợp nhiều màu sắc khác nhau trên cùng một mẫu áo.

Xem thêm: Mẫu áo thun nhóm có cổ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm