Chọn mẫu áo phông đồng phục nhóm cần lưu ý những gì

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để có mẫu áo phông đồng phục nhóm đẹp nhất? Những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Chọn mẫu áo phông đồng phục nhóm cần lưu ý những gì?

Thứ nhất, về chất liệu may áo


 


ao-lop-dai-hoc-nong-lam-hue
Hiện nay, có nhiều loại vải khác nhau để may áo phông đồng phục nhóm. Vậy nên, tùy theo ngân sách, nhu cầu và mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn vải sợi polieste hay vải cotton. Đặc điểm chung của cả hai chất liệu vải này là bề mặt vải mềm mịn, phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm của vải sợi polieste là nóng, không thấm hút mồ hôi nên người mặc cảm thấy khó chịu, còn vải cotton có nhược điểm là giá thành cao, dễ bị thâm kim…

Thứ hai, về kĩ thuật in áo


 


ao-lop-minion
Để được sở hữu mẫu áo đồng phục đẹp thì kĩ thuật in áo cũng là một lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay, có rất nhiều kĩ thuật in màu, in hình ảnh lên áo đồng phục như in thường, in tràn khuôn… Mỗi kĩ thuật có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy kinh phí của mình mà bạn quyết định lựa chọn phương án phù hợp. Nếu kinh phí của bạn hạn hẹp mà vẫn muốn được sở hữu mẫu in áo đồng phục chất lượng cao thì hãy liên hệ với xưởng in may đồng phục tại hà nội uy tín nhất – Đồng Phục Bốn Mùa. Xưởng may cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn một cách tốt nhất, mang đến cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi.

Chi tiết xin hãy gọi tới số 0985 195 533 để được tư vấn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm