Công nghệ lò sấy gỗ bằng hơi nước

Banner khuyen maiHot

Được biết, lò sấy gỗ nói chung và lò sấy gỗ bằng hơi nước nói riêng là thiết bị có thể điều khiển tự động hoặc bán tự động. Tường lò lại được xây dựng với dạng kết cấu gạch cũng như bê tông hoặc toàn bộ bằng kết cấu vách nhôm. Dạng cửa lò cũng được thiế kế linh hoạt co thể là cửa trượt hoặc bản lề dễ sử dụng. Sản phẩm gỗ sẽ được xếp vào hầm bằng xe nâng hoặc xe trượt. Phần phát nhiệt là từ hơi nước, nước nóng, dầu nóng, gas hay điện.

Sấy sử dụng hơi nước là công nghệ sấy dựa trên nguyên lý dùng nhiệt để đốt nóng nước rồi dùng nhiệt của hơi nước để sấy sản phầm. lợi thế của phương pháp này chính là sản phẩm gỗ sẽ không tiếp xúc trực tiếp với chất đốt, buồng sấy tách biệt với lò đốt. Bên cạnh đó, bạn có quyền được điều chỉnh nhiệt độ phù hợp vứi từng loại sản phẩm khác nhau và tính chất khác nhau.

Để có thể tìm được lò sấy gỗ chuyên nghiệp và điểm bán lò sấy gỗ uy tín thì bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu kỹ thị trường nhé! Nếu không sẽ không tìm được sản phẩm như ý muốn đâu nha.

Công nghệ sấy gỗ hiện đại sẽ đảm bảo được chất lượng gỗ và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như năng lượng của sản thiết bị, đó là điều chắc chắn đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể mua cả lò sấy gỗ bóc nữa nhé.Thiết bị này bao gồm các yếu tố đó là Dàn nhiệt, Quạt đối lưu không khí, Động cơ, Động cơ van và Hộp thoát ẩm. Tất cả các thiết bị này đều được đầu tư và chế tạo rất chu đáo, rất an toàn đấy nhé nên bạn không phải lo lắng nếu đã tìm được địa chỉ tin cậy và an toàn rồi nha. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm như mong muốn và đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm