Công ty chuyên may đồng phục áo thun uy tín nhất Việt Nam

Banner khuyen maiHot

Bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục mà vẫn chưa lựa chọn được xưởng may uy tín và tin cậy? Hãy đến với Đồng Phục Bốn Mùa – công ty chuyên may đồng phục áo thun uy tín nhất Việt Nam, nhu cầu và mong muốn của bạn chắc chắn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

Dịch vụ may áo thun đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa

 

 
Về năng lực: Hiện tại, Đồng Phục Bốn Mùa là xưởng may có quy mô lớn nhất Miền Bắc với năng suất lên tới hàng trăm nghìn áo đồng phục mỗi năm. Công ty có khả năng đặt may đa dạng các loại đồng phục từ đồng phục học sinh, áo đồng phục sinh viên, đồng phục nhóm đến đồng phục nhà hàng, công ty, gia đình…

Về cơ sở vật chất: Hệ thống nhà xưởng của Đồng Phục Bốn Mùa được trang bị máy móc kỹ thuật rất tiên tiến, hiện đại, đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm đồng phục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Về mẫu mã: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, Đồng Phục Bốn Mùa có thể may đồng phục theo đa dạng mẫu mã khác nhau. Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, Đồng Phục Bốn Mùa còn sẵn sàng hỗ trợ bạn để tạo nên mẫu áo đẹp nhất, độc đáo và nổi bật nhất.
Về thời gian: Thông thường, các đơn đặt may áo đồng phục sẽ được hoàn thành và trả hàng sau 4 – 7 ngày. Trong trường hợp khách hàng cần gấp, dịch vụ may đồng phục nhanh trong ngày của Đồng Phục Bốn Mùa sẽ đáp ứng mong đợi của các bạn.

Về giá cả: Bảng báo giá áo thun đồng phục này của Đồng Phục Bốn Mùa đã được các khách hàng đã và đang làm áo đồng phục tại xưởng may kiểm chứng và công nhận là rẻ nhất thị trường.

Mọi nhu cầu may áo đồng phục xin vui lòng gọi 0985 195 533.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm