Công ty sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng chọn nguyên liệu gì để làm mũ bảo hiểm

Banner khuyen maiHot

Một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng khi dành tặng cho khách hàng phải đảm bảo yếu tố về chất lượng, chọn mũ bảo hiểm có chất lượng như thế nào đáp ứng được những yêu cầu đó. Hãy cùng xem ngay bài dưới đây nhé

Nguyên liệu làm mũ bả0 hiểm quà tặngin non bao hiem

 

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng khi nhận bất kì dự án nào thì luôn đặt chất lượng của những chiếc mũ bảo hiểm lên hàng đầu. Những chiếc mũ bảo hiểm làm thế nào để có chất lượng tốt, chúng được tạo ra như thế nào? Những nhà làm mũ bảo hiểm có uy tín sử dụng công nghệ mới nhất, công nghệ nhập khẩu để làm mũ bảo hiểm giúp giảm tỉ lệ mũ bảo hiểm bị lỗi xuống còn 0%, mũ bảo hiểm được sản xuất 3 lớp với từng lớp mũ có nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm chuyên dụng.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông là một trong những tiêu chí đánh giá cao khi làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm