Đặt may đồng phục nhà hàng bạn cần lưu ý những gì?

Banner khuyen maiHot

Là chủ quản lý một nhà hàng chắc hẳn bạn cũng nhận thấy tầm quan trọng của chiếc áo đồng phục trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như thế này. Vậy việc đặt may đồng phục nhà hàng có cần lưu ý gì hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Đặt may đồng phục nhà hàng cần lưu ý những gì?

Thứ nhất, về mẫu mã thiết kế

 
Theo chúng tôi, trước khi bạn liên hệ đặt may đồng phục tại bất kì xưởng may nào, bạn cần xác định rõ ràng rằng mình đang cần may đồng phục cho nhân viên của bộ phận nào. Bởi mỗi bộ phận trong nhà hàng có đặc thù công việc khác nhau nên yêu cầu của đồng phục cũng sẽ khác nhau.

Tiếp theo đó, bạn cần phải lựa chọn loại đồng phục mà bạn muốn may, cụ thể là áo sơ mi đồng phục hay áo phông đồng phục. Mỗi loại áo đồng phục sẽ có cách thiết kế tạo mẫu khác nhau. Vậy nên, để có mẫu đồng phục đẹp thì xưởng may phải hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của bạn trước khi lên ý tưởng.

Thứ hai, về chất liệu:

 

 dong-phuc-cong-ty-genki
Do tính chất công việc thường xuyên phải vận động, đi lại, đặc biệt là đội ngũ nhân viên phục vụ tại bàn. Cho nên, để tạo sự thoải mái và tự tin nhất cho nhân viên, thì bạn nên chọn vải may đồng phục nhà hàng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ co dãn linh hoạt.

Thứ ba, về màu sắc:

Mục đích khách hàng đến với nhà hàng của bạn không chỉ đơn thuần là để ăn uống mà còn là để thư giãn, giải trí. Vì vậy, mẫu đồng phục quán café, nhà hàng phải có màu nhẹ nhàng, dịu mắt và phù hợp với phong cách của nhà hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm