Dự đoán những màu áo lớp sẽ hot nhất hè năm 2019

Banner khuyen maiHot


Vậy là năm 2018 sắp qua đi và năm 2019 lại sắp tới. Theo các chuyên gia thời trang, thị trường thời trang đồng phục trong năm tới chắc chắn sẽ còn sôi động hơn nữa, nhu cầu làm áo đồng phục lớp sẽ còn gia tăng.  Kiểu dáng và màu sắc của áo đồng phục lớp được yêu thích chắc chắn cũng sẽ có nhiều thay đổi. Vậy trong bài viết ngày hôm nay, bạn hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa dự đoán những màu áo lớp mùa hè nào sẽ hot nhất năm 2019 bạn nhé. Và nếu bạn đang có kế hoạch làm áo lớp thì càng cần phải tham khảo để có thể đi trước đón đầu xu hướng này bạn nhé.

Dự đoán những màu áo lớp sẽ hot nhất hè năm 2019

Áo lớp màu trắng


 

dong-phuc-cong-ty-khoang-san-atm

 
Bất kể là hè năm nào đi chăng nữa, theo các chuyên gia ngành thời trang đồng phục, mẫu áo lớp màu trắng vẫn luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Màu trắng là một gam màu sáng, tượng trưng cho sự mới mẻ, tươi tắn, nó rất phù hợp với mùa hè bởi sự sạch sẽ và mát mẻ. Áo lớp màu trắng giúp làm nổi bật một cách rõ ràng những hình ảnh, thông điệp được in trên áo.

Áo lớp 3d màu xanh dương


 


dong-phuc-cong-ty-jp-event


Ngoài màu trắng thì màu xanh dương cũng được dự đoán là gam màu sẽ lên ngôi trong ngành thời trang áo đồng phục. Màu xanh dương là màu của biển cả, tượng trưng cho sự sống, giống như cơn gió biển thổi bay cái nóng mùa hè. Màu xanh dương cộng thêm với công nghệ in tràn khuôn 3d chắc chắn sẽ tạo nên một mẫu áo lớp đẹp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm