Giới thiệu các mẫu áo lớp chất nhất, có một không hai

Banner khuyen maiHot


Bạn đang cần tìm ý tưởng thiết kế áo lớp độc đáo, sáng tạo? Vậy hãy ở đây và đọc bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các hình áo lớp đẹp nhất, chất nhất, đảm bảo là có một không hai.

Các mẫu áo lớp chất nhất có một không hai


 


dong-phuc-hop-lop-truong-dai-hoc-xay-dung
Đây là mẫu áo đồng phục lớp phá cách, hot trend mới của năm 2018. Áo được thiết kế theo kiểu oversize với phần vai rộng và tay lửng. Áo lớp có màu đỏ tươi rất trẻ trung và năng động, phù hợp với cho cả các bạn nam và nữ ở trong lớp.

Còn đây là mẫu áo lớp được thiết kế theo phong cách Raglan tay lỡ. Hình ảnh độc đáo, sáng tạo được thiết kế theo phong cách Raglan ở phần mặt trước của áo chính là điểm nhấn nổi bật nhất của mẫu áo đồng phục lớp.

Mẫu áo phông nam đồng phục lớp màu trắng này cũng được các bạn học sinh rất yêu thích trong năm vừa qua và được giới chuyên môn trong ngành đánh giá rất cao. Áo được may từ chất liệu vải tốt nhất, tuy đơn giản nhưng rất thời trang và không hề đơn điệu.


dong-phuc-hop-lop-truong-dh-kien-truc
Các bạn vừa mới cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các mẫu áo lớp chất nhất có một không hai. Các bạn có muốn được sở hữu một mẫu áo lớp đẹp như thế? Hãy hợp tác với Đồng Phục Bốn Mùa, chúng tôi sẽ tận tình cùng bạn tạo nên mẫu áo đẹp như ý muốn.

May áo lớp tại Đồng Phục Bốn Mùa bạn sẽ được:
  • Tặng ngay gói thiết kế áo lớp chất trị giá 1 triệu đồng


  • Free ship toàn quốc cho mọi đơn hàng

Gọi ngay 0985 195 533 để được tư vấn và hỗ trợ!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm