Làm nón bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn theo yêu cầu

Banner khuyen maiHot

Bạn mong muốn có một chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất dành cho những khách hàng của mình. Đặt nón bảo hiểm chất lượng ở đâu và điều kiện của một chiếc nón bảo hiểm chất lượng là gì? Đọc ngay bài viết này nhé.

Tiêu chuẩn đánh giá nón bảo hiểm chất lượng

cong ty in mu bao hiem
In mũ bảo hiểm VTV

Hãy chọn ngay một cơ sở sản xuất nón bảo hiểm mà những chiếc nón bảo hiểm cơ sở đó làm ra đáp ứng được những tiêu chí như sau:

– Vỏ nón được làm từ 100% hạt nhựa ABS có tính năng chịu va đập mạnh và xuyên thủng rất cao.

– Mút xốp dày cứng, vừa vặn bám chặt với phần vỏ giúp triệt tiêu hoàn toàn xung lực mạnh từ bên ngoài tác động vào, giảm chấn hiệu quả tối đa, ôm trọn vòng đầu, trọng lượng được phân tán đều không gây cảm giác nặng và đau đầu, tạo cho người đội cảm giác thoải mái và thoáng mát khi sử dụng

– Vải lót bên trong được làm bằng loại vải có khả năng kháng khuẩn, hút ẩm tốt, tạo cảm giác êm ái và thoáng mát khi sử dụng in non bao hiem.

– Khóa và dây quai chịu lực cực mạnh, độ dài linh động phù hợp với mọi đối tượng. Độ giãn không quá 0,25mm.

– Kính nón: Trong suốt giúp giảm tốc, che chắn gió, bụi khiến bạn yên tâm điều khiển xe. Đặc biệt kính được phủ lớp chống tia UV, độ trong đạt 98% mắt thường giúp người điều khiển xe nhìn rõ đường khi đi trời tối.

Làm nón bảo hiểm theo yêu cầu có lót nón dạng lưới dày, êm giúp thoát mồ hôi nhanh và tạo cảm giác an toàn, thoải mái.

– Hệ thống thông gió: Gồm lỗ gió vào (có hệ thống đóng mở) và 2 lỗ gió ra tạo cảm giác thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. (Chỉ có một vài mẫu nón bảo hiểm đặc trưng có hệ thống này)

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm