Một số kiểu áo lớp rất được yêu thích năm 2018

Banner khuyen maiHotÁo đồng phục lớp ngày càng trở nên phổ biến ở mọi cấp học, từ mầm non cho tới đại học. Áo đồng phục lớp giờ đây không còn đơn giản là những chiếc áo giống nhau mà trên hết là phát ngôn viên không lời của tập thể lớp, thể hiện cho tính cách, sở thích, trình độ học tập… Chính bởi vậy, áo đồng phục lớp phải đẹp một cách toàn diện, từ kiểu dáng đến màu sắc, bố cục, họa tiết và mẫu in áo đẹp.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc và khách hàng một số kiểu áo lớp đẹp rất được yêu thích trong năm 2018 vừa qua. Nếu bạn có kế hoạch làm áo đồng phục lớp mà vẫn bối rối chưa biết chọn ý tưởng thiết kế nào thì đừng nên bỏ qua những gợi ý này của chúng tôi bạn nhé.

Một số kiểu áo lớp đẹp được yêu thích nhất năm 2018


 


dong-phuc-cong-ty-aoi-a
Kiểu áo lớp oversize cho những tập thể yêu thích sự năng động, có tính cách cá tính. Mặc dù được thiết kế với kích thước rộng hơn so với size áo bình thường nhưng không hề thùng thình một chút nào bạn nhé.

Nếu bạn yêu thích họa tiết chibi vừa ngộ nghĩnh, vừa dễ thương, muốn đưa kiểu họa tiết này vào áo đồng phục của mình thì mẫu đồng phục lớp dưới đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Một cô giáo hiền lành, dễ thương được bao quanh là “đàn con” ngoan ngoãn của mình.


dong-phuc-lop-a11-tat-che-do-xa-lanh
Còn đây là mẫu áo lớp 3d galaxy chưa bao giờ là hết hot. Nếu bạn muốn thể hiện sự sáng tạo của mình lên chiếc áo đồng phục lớp thì chắc chắn không có sự lựa chọn nào tốt hơn kiểu áo lớp này.

Xem thêm: Mẫu đồng phục nhà hàng được yêu thích nhất năm 2018

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm