Nên may đồng phục tạp dề ở đâu?

Banner khuyen maiHot

Với bài viết tại sao nên may đồng phục cho nhà hàng chắc hẳn bạn đã nắm được ý nghĩa và tầm quan trọng của đồng phục đối với việc kinh doanh của nhà hàng rồi đúng không nào. Đồng phục của nhân viên nhà hàng hiện nay thường được làm riêng cho từng bộ phận. Và đồng phục của nhân viên bộ phận phục vụ là đặc trưng nhất.


dong-phuc-3d-lop-9a-nghe-anNhân viên phục vụ là đội ngũ nhân viên thay mặt cho nhà hàng, trực tiếp trao đổi, trò chuyện, nắm bắt nhu cầu, mong muốn của khách hàng để phục vụ họ. Đặc thù công việc của họ là phải ghi chép, tính toán ngay tại bàn phục vụ, vì vậy, ngoài trang phục quần áo thì còn cần phải có tạp dề.

Tạp dề là một lại phụ kiện đi kèm, thường được nhân viên phục vụ mặc ở đằng trước, thường có túi đủ rộng và đủ sâu để nhân viên đựng tài liệu, bút… Vậy nên, nó có ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài và tác phong chuyên nghiệp của nhân viên và vì vậy việc may đồng phục tạp dề cũng cần được quan tâm, chú trọng.


ao-lop-galaxy-12a-nam-dinh


Tương tự như khi bạn muốn mua áo phông đồng phục gia đình hà nội, nếu bạn muốn có mẫu tạp dề đẹp được may từ chất liệu vải tốt, thông số may đo chuẩn thì bạn phải liên hệ với xưởng may uy tín. Một trong những xưởng may tạp dề lớn nhất và uy tín nhất hiện nay đó chính là xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa. Có hàng trăm mẫu tạp dề đẹp để bạn có thể tham khảo tại đây. Xưởng may xin cam kết giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Bài viết tiếp theo mời bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi nên mua áo đồng phục học sinh ở đâu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm