Nếu cần may đồng phục cho nhân viên hãy nhớ 3 điều sau đây

Banner khuyen maiHot

Trong bài viết những mẫu đồng phục học sinh cấp 1 đẹp, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc những mẫu áo đồng phục đẹp cũng như hướng dẫn các bạn cách lựa chọn mẫu áo đồng phục phù hợp nhất. Các bạn luôn phải ghi nhớ rằng, may đồng phục tới trường cho các em khác với may đồng phục đi chơi cho các em. Đồng phục tới trường cần chỉn chu, lịch sự, để qua đó rèn luyện cho các em đức tính tôn trọng nhà trường, thầy cô cũng như việc học của chính mình. Còn đồng phục đi chơi hoàn toàn thoải mái, có thể ngộ nghĩnh và đáng yêu như mẫu áo lớp hình siêu nhân này.


mam-non-dong-do-ha-dong
Tiếp nối những chia sẻ liên quan đến việc may đồng phục, bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn qua đó gửi tới các bạn nội dung và thông điệp rằng “Nếu cần may đồng phục cho nhân viên hãy nhớ 3 điều sau đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được mẫu áo đồng phục ưng ý”.

Thứ nhất, không nên ham áo đồng phục giá quá rẻ bởi tương xứng với mức giá đó là mức chất lượng không được đảm bảo. Cụ thể, áo đồng phục cho nhân viên được may từ chất liệu xấu, nhăn nhàu, thô ráp, không thấm hút mồ hôi, đường may lỏng lẻo…gây khó chịu cho người mặc.


dong-phuc-truong-mam-non-le-quy-don-my-dinh
Thứ hai, may đúng sai, may quá rộng. Nhiều người có tâm lý rằng may rộng một chút để nhân viên mới nào sau đó cũng có thể mặc vừa. Đây là quan điểm rất sai lầm, làm mất thẩm mỹ của chiếc áo.

Thứ ba, phải có logo, slogan cho áo đồng phục và chọn màu phù hợp với màu nhận diện thương hiệu của công ty.


Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm