Những lưu ý khi may áo đồng phục câu lạc bộ

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đang có kế hoạch may áo đồng phục câu lạc bộ thì những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với bạn. Mời bạn tham khảo.

Những lưu ý khi may áo đồng phục câu lạc bộ

1. May đúng size cỡ


 


ao-lop-5-co-phap-thap-eilffel
Đây là lưu ý đầu tiên mà bất kể ai đang cần may áo đồng phục cũng cần phải biết. Bởi size áo không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến cảm nhận của người mặc. Không may áo đồng phục với kích thước rộng hơn hoặc chật hơn thông số cơ thể của người mặc. Để biết cách chọn size áo, bạn nên tham khảo bảng chọn size áo tiêu chuẩn Việt Nam.

2. Kiểu dáng

Không giống với việc may áo đồng phục lớp 5, khi may áo đồng phục cho câu lạc bộ, bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, từ những chiếc áo có kiểu dáng đơn giản đến những mẫu áo độc lạ, khác biệt. Tùy sở thích, phong cách và loại hình câu lạc bộ mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp và phải nằm trong xu hướng thời trang hiện hành.

3. Màu sắc


 


ao-lop-5g-cap-doi-leo-nui-cam-bang-trai-tim
Cũng giống như lưu ý khi lựa chọn kiểu dáng cho áo đồng phục, bạn có thể chọn đồng phục lớp màu xám hay đồng phục câu lạc bộ màu xanh, miễn là nó không lỗi thời và phù hợp với sở thích, phong cách, loại hình câu lạc bộ là được.

Trên đây là một vài lưu ý bạn nên biết khi may áo đồng phục câu lạc bộ. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm