Những sai lầm dễ mắc khi chọn slogan áo lớp tiếng anh

Banner khuyen maiHot

Trong những lần đầu tiên làm áo đồng phục lớp, bạn khó tránh khỏi việc mắc sai lầm. Và việc chọn slogan áo lớp tiếng anh là một trong những sai lầm thường gặp nhất.

Slogan là một hay nhiều câu được in lên áo đồng phục, nó được xem như là lời phát biểu, là tuyên ngôn về tình đoàn kết, tinh thần tập thể, phong cách, vị trí của tập thể lớp. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng mở rộng, các slogan ngày càng được yêu thích sử dụng nhiều hơn.

Khi lựa chọn slogan cho áo lớp, các bạn thường mắc phải những sai lầm như sau:


ao-lop-5-co-phap-thap-eilffel
Một là, vì quá mong muốn mẫu áo đồng phục lớp có cổ của mình trở thành mẫu áo lớp hot nhất trường nên chọn những câu slogan không phù hợp với lứa tuổi.

Hai là, chọn những câu slogan có ý nghĩa quá lố khiến cho chiếc áo đồng phục trở nên lố lăng trong mắt người nhìn.

Ba là, chọn slogan quá ngắn hoặc quá dài, không cân đối với bố cục, kiểu dáng của chiếc áo đồng phục mà bạn lựa chọn.


ao-lop-5g-cap-doi-leo-nui-cam-bang-trai-tim
Tóm lại, việc chọn slogan áo lớp chẳng hề đơn giản là bạn “nhặt” lấy một câu nào đó rồi in lên áo đồng phục của mình. Nó đòi hỏi phải có sự nghiên cứu để phù hợp với phong cách của tập thể lớp và thuần phong mỹ tục của nơi sinh sống. Chính vì vậy, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các cơ sở may đồng phục uy tín. Và Đồng Phục Bốn Mùa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Ngoài thiết kế, may đo và in áo đồng phục lớp, chúng tôi còn bán tạp dề quán café, đồng phục quán ăn… Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm