Phụ kiện cơ bản trong nối mi gồm những gì?

Banner khuyen maiHot

Các bạn học viên mới theo học nghề nối mi luôn quan tâm “Phụ kiện cơ bản trong nối mi gồm những gì?”. Thấu hiểu những gì mà các bạn sẽ vướng mắc khi theo học, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức cho bạn để hành trang của bạn trở nên vững chắc hơn.

Phụ kiện cơ bản trong nối mi gồm những gì?

+ Keo nối mi

Keo nối mi có nhiều loại. Một số loại keo nối mi đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay như keo nối mi không cay, keo nối mi siêu bền, keo nối mi volume, vv.

+ Lông mi giả

Lông mi giả cũng là một loại phụ kiện cơ bản trong nối mi. Lông mi giả hiện cũng có nhiều loại như mi 3D, mi volume, mi tơ, mi chùm, vv.

+ Nhíp tách mi

Nhíp tách mi hiện có nhíp tách mi cơ bản và nhíp tách mi cao cấp. Với trình độ mới bắt đầu của các bạn, việc chọn loại nhíp cao cấp, đắt tiền chưa thực sự là cần thiết. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chọn loại nhíp được làm từ vật liệu tốt nhất, đảm bảo không bị hở hay trơn trượt.

+ Nhíp gắp mi

Bên cạnh nhíp tách mi thì bạn cũng cần phải có thêm nhíp gắp mi. Công dụng của loại nhíp này là để gắp mi giả nối vào với mi thật. Vậy nên, việc lựa chọn cũng phải tương tự như nhíp tách mi.

+ Sáp gỡ mi/Gel tháo mi

Sáp gỡ mi, gel tháo mi là hai phụ kiện cùng có công dụng là tháo gỡ mi không đau, không rụng. Nhưng so với gel tháo mi, sáp gỡ mi có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

+ Máy uốn mi

Phụ kiện cơ bản trong nối mi cuối cùng mà bạn cần phải sử dụng đến khi nối mi đó chính là máy uốn mi mini. Máy uốn mi có nhiều loại khác nhau, với trình độ học viên như bạn thì chọn máy uốn mi mini là hợp lý nhất.

Đó là một số phụ kiện cơ bản trong nối mi mà bạn cần phải chuẩn bị khi theo học nghề. Để đặt mua những sản phẩm này với giá cả và chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0127 903 9999. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm