Quy trình sơn mũ bảo hiểm HKT nhanh gọn

Banner khuyen maiHot

Bạn cảm thấy chán khi phải sử dụng chiếc mũ bảo hiểm HKT cũ, bạn muốn tự mình sáng tạo chiếc mũ bảo hiểm mới bằng cách sơn lại chúng. Hãy cùng CSC công ty mũ bảo hiểm tìm hiểu về quy trình sơn mũ bảo hiểm HKT để biết cách tự sơn mũ bảo hiểm tại nhà.

Quy trình sơn mũ bảo hiểm HKT nhanh chuẩn nhất

Để sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm HKT đẹp, lạ mắt trước tiên hãy sắm cho mình chiếc súng phun sơn loại tốt để thực hiện phun sơn lên nón bảo hiểm đẹp dễ dàng. Dưới đây là 7 bước quy trình sơn mũ bảo hiểm HKT dưới đây:

Bước1: Tháo kính chắn gió và dùng giấy nhám làm sạch bề mặt mũ bảo hiểm . Bước này rất quan trọng nên cần được làm cẩn thận để bề mặt mũ bảo hiểm nhẵn khi sơn mới đẹp và đều màu.

Bước 2: Sơn phủ một lớp sơn lót. Bước này giúp việc lên màu sơn được tốt hơn. Bạn có thể sử dụng bất kì màu sắc ưa thích để sơn lên.

Sơn mũ bảo hiểm HKT

Quy trình sơn mũ bảo hiểm HKT

Bước 3: Trang trí mũ bảo hiểm HKT. Bạn có thể dán những hình thù mà bạn thích. Những miếng băng dính này có thể bóc ra để sơn lại lớp nhũ phía trong. Cần lưu ý là cần sấy khô hoặc để ở chỗ thoáng mát cho lớp sơn lót khô hẳn rồi mới dán băng dính.

Dán băng dính trang trí mũ bảo hiểm HKT

 

Bước 4: Tiến hành sơn màu chủ đạo lên vỏ mũ bảo hiểm, nên sử dụng loại súng phun sơn có kim béc 1.3mm. Để có một lớp sơn đẹp và đều màu bạn bên thực hiện bước này một cách tỉ mỉ.

Bước 5: Tiến hành phơi khô hoặc sấy ở nơi thoáng mát. Sau khi lớp sơn khô thì bóc lớp đề can dán ra.

Sơn thêm lớp bóng lên mũ bảo hiểm HKT

Tiến hành phơi khô thoáng mát chiếc mũ HKT mới sơn của bạn

Bước 6: Sơn thêm lớp sơn bóng phủ ngoài vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc mũ vừa bảo vệ lớp sơn bên trong.

Bước 7: Gắn kính chắn gió và các phụ kiện mũ bảo hiểm.

 

Như vậy chỉ với 7 bước đơn giản chúng ta đã tạo ra một quy trình sơn mũ bảo hiểm HKT nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian, giúp bạn trở nên phong cách hơn khi đội chúng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm