Tất tần tật về mũ bảo hiểm predator

Banner khuyen maiHot

Những chiếc mũ bảo hiểm “ngoài hành tinh” được ra đời dựa trên ý tưởng của bộ phim Alien vs. Predator, sau khi ra mắt chiếc mũ bảo hiểm này nhanh chóng được các biker săn đón và mong muốn sử dụng

mũ bảo hiểm quái dị

Cấu tạo và thiết kế của bán mũ bảo hiểm predator rất phức tạp. Không thiết kế đơn thuần như những chiếc mũ bảo hiểm khác, mũ bảo hiểm này được tạo nên từ 2 lớp chính. Lớp thứ nhất là mũ bảo hiểm đảm bảo tiêu chuẩn thông thường được kiểm định bởi những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Lớp thứ 2 chính là lớp mặt nạ predator khoác lên bên ngoài của mũ bảo hiểm. Sở dĩ mũ bảo hiểm cấu tạo từ 2 lớp như thế bởi nếu mũ chỉ được cấu tạo từ lớp mặt nạ thì sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn và không được phép lưu thông trên diện rộng.

Với nhiều lần ra mắt mũ bảo hiểm predator, hiện nay với đời thứ 4 của chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu này thì đã có rất nhiều cải tiến hiện đại và hợp với mọi người nhiều hơn. Mũ bảo hiểm được cải tiến đáng kể nhất đó chính là góc nhìn của mũ. Góc nhìn rộng hơn đến 50% so với mẫu mũ ban đầu giúp người lái xe có thể quan sát rộng hơn, tạo được sự an toàn tốt nhất.

Với chiếc kính chắn gió, hãng sản xuất mũ bảo hiểm này cũng rất thông minh khi thiết kế chiếc mũ bảo hiểm có thể bị giấu di trong trường hợp không muốn sử dụng đến. Bạn có thể dùng 1 tay trượt kính vào phía trong sâu mũ mà không ảnh hưởng gì đến sự an toàn của mũ bảo hiểm kín đầu và một phần cũng làm tăng tính thẩm mĩ cho chiếc mũ bảo hiểm, kính không lồi ra bên ngoài mất thẩm mĩ.

Đặc biệt nhất của mũ predator chính là những sợi tóc dài ở trên mũ, chiều dài của những sợi tóc này lên đến 33cm. Chính sự khác biệt này tạo thêm được nhiều cảm hứng cho những biker chuyên nghiệp.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm