Tiêu chuẩn lựa chọn áo phông đồng phục khách sạn bạn nên biết

Banner khuyen maiHot


Trong nhiều năm trở lại đây, để làm nổi bật hình ảnh và thương hiệu của mình so với đối thủ, nhiều nhà lãnh đạo khách sạn đã đầu tư cho việc may quần áo đồng phục cho nhân viên của mình. Tùy đặc thù công việc của từng bộ phận mà mẫu đồng phục sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp. Và áo phông đồng phục khách sạn là trang phục thường được lựa chọn cho nhân viên khối nhà hàng.

dong-phuc-ho-lop-truong-thpt-ha-cau

 
Đồng phục khách sạn là yếu tố đại diện cho hình ảnh, phong cách, chất lượng phục vụ của khách sạn. Bởi việc, tiêu chuẩn lựa chọn rất khắt khe. Vậy những tiêu chuẩn nào cho việc lựa chọn áo phông đồng phục khách sạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây của bài viết này bạn nhé.

Những tiêu chuẩn lựa chọn áo phông đồng phục khách sạn

Thứ nhất, đồng phục áo phông khách sạn phải phù hợp với hình ảnh, phong cách của khách sạn, phù hợp với hoàn cảnh công việc và đối tượng khách hàng mục tiêu.


dong-phuc-hop-lop-truong-thpt-dong-da
Thứ hai, đồng phục áo phông khách sạn phải phù hợp với đặc điểm và yêu cầu công việc của bộ phận được trang bị, vừa phải đảm bảo sang trọng, thanh lịch, vừa phải tạo được sự thoải mái và tự tin cho nhân viên.

Thứ ba, đồng phục áo phông khách sạn phải được may đúng size, đúng cỡ, logo, hình ảnh phải được in thêu một cách tỉ mỉ, tinh tế.

Trên đây là 3 tiêu chuẩn lựa chọn đồng phục áo phông khách sạn. Nếu bạn có nhu cầu đặt may, hãy gọi ngay 0985 195 533 để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Là địa chỉ đặt áo lớp ở hà nộibán tạp dề quán café lớn nhất, uy tín nhất, Đồng Phục Bốn Mùa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm