Tiêu chuẩn may áo đồng phục nhà hàng hiện đại

Banner khuyen maiHotNếu bạn đang có kế hoạch đặt may áo đồng phục nhà hàng theo phong cách hiện đại thì những tiêu chuẩn may áo đồng phục nhà hàng hiện đại mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn đấy. Hãy ở lại đây và tham khảo ngay bạn nhé.

Tiêu chuẩn may áo đồng phục nhà hàng hiện đại


 


dong-phuc-hop-lop-ky-niem-20-nam-mau-xanh
Về nguyên tắc phối màu: Để có một mẫu đồng phục nhà hàng đẹp, hiện đại thì đầu tiên phải đảm bảo được tiêu chuẩn về nguyên tắc phối màu. Việc phối màu trên đồng phục phải thật hài hòa, bắt mắt để người nhìn có thể dễ dàng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Muốn vậy, áo đồng phục nhà hàng của bạn cần phải có một màu chủ đạo và các màu còn lại có thể tương phản hoặc hỗ trợ tùy vào sở thích của bạn và mọi người.

–> Tham khảo: Màu áo lớp độc và lạ

Về nguyên tắc phối họa tiết: Một bộ đồng phục nhà hàng được thiết kế, may đo theo phong cách hiện đại luôn đề cao sự tinh tế và đơn giản. Vậy nên, việc phối họa tiết trên đồng phục cần phải đảm bảo định hướng này. Những họa tiết được in ấn lên áo đồng phục nhà hàng cần tiết chế màu sắc, theo các chuyên gia trong ngành thì chỉ nên có từ 2 – 3 màu là đẹp.


dong-phuc-hop-lop-ky-niem-20-nam-lop-9gVề nguyên tắc tổ chức bố cục: Để có một mẫu đồng phục nhà  hàng đẹp bạn cần lưu ý thêm một tiêu chuẩn nữa là khi tổ chức bố cục cần tập trung vào một điểm nhấn duy nhất trên chiếc áo. Điểm nhấn nên đặt ở vị trí mà mọi người thường chú ý nhiều nhất như ngực, vai, lưng.

—> Xem thêm: Địa chỉ may áo nhà hàng, làm áo nhóm giá rẻ hà nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm