Tìm hiểu về mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm ¾ đầu có những đặc điểm nổi bật khiến người tiêu dùng yêu thích và mong muốn sở hữu. Nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm ¾ ngày càng tăng cao nên hãy tìm hiểu về chiếc mũ bảo hiểm này để có quyết định mua chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội

mũ bảo hiểm thời trang đẹp

Cấu tạo nên chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu như thế nào

Đúng như tên gọi của mình, mũ bảo hiểm 3 4 đầu hà nội có cấu tạo đủ để che được 3/4 đầu của người đội mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm này sẽ bảo vệ bạn phần chóp đầu, hai tai và phần gáy quan trọng nhất. Để làm nên chiếc mũ bảo hiểm này, những nhà sản xuất đã lựa chọn nguyên liệu tốt nhất kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại.

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu có lớp vỏ mũ quan trọng nhất làm từ nhựa ABS nguyên sinh, nhựa chuyên dụng này sẽ giúp cho vỏ mũ có độ cứng chắc chắn và chống được sự bào mòn, ảnh hưởng lớn của va đập và môi trường. Ngoài lớp đệm xốp EPS thì lớp đệm mềm của mũ được người bán mũ bảo hiểm 3/4 đầu hà nội cũng khá quan tâm. Lớp đệm này làm từ vải mềm, thấm hút mồ hôi tốt và tạo sự thông thoáng cho chiếc mũ bạn đang sử dụng.

Thiết kế của mũ bảo hiểm 3/4 đầu độc đáo

Ghi điểm với khách hàng và được nhiều người sử dụng đó chính là nhờ thiết kế của mũ bảo hiểm này. Không sử dụng kính chắn, mũ bảo hiểm trọc lốc ôm khít đầu, và tai gọn gàng vô cùng khi sử dụng. Mũ bảo hiểm cũng nhờ đó mà khiến người đội có cảm giác mới mẻ và lựa chọn mua mũ bảo hiểm ¾ đầu.

Chiếc mũ bảo hiểm này sẽ càng đẹp hơn nếu được thiết kế thêm kính phi công và in hình độc đáo nên vỏ mũ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm