Tuyển tập những mẫu áo phông đồng phục đẹp

Banner khuyen maiHot


Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn đọc và khách hàng những mẫu áo phông đồng phục đẹp. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo. Nếu các bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch làm áo phông đồng phục mơ ước của mình, thì hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Bốn Mùa để được tư vấn thiết kế, may đo và in áo phông đồng phục đẹp nhất, chất lượng nhất, kinh phí tối ưu nhất.

Tuyển tập những mẫu áo phông đồng phục đẹp

1. Mẫu áo phông lớp đẹp


 


dong-phuc-cong-ty-phu-hai

Với thiết kế năng động, trẻ trung, trong nhiều năm trở lại đây, áo phông luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập thể lớp có nhu cầu làm đồng phục. Tùy vào kinh phí của từng lớp mà chất liệu vải may áo phông đồng phục sẽ khác nhau. Tuy nhiên, yêu cầu chung là áo phông lớp đẹp phải đảm bảo độ co dãn và thấm hút mồ hôi tốt để các bạn học sinh có thể tự tin và thoải mái trong mọi hoạt động vui chơi, học tập.

2. Mẫu áo phục vụ nhà hàng

Còn đây là mẫu áo phông cho nhân viên phục vụ nhà hàng, quán café. Khác với môi trường giáo dục, nhà hàng là không gian phục vục thực khách ăn uống, vì vậy mẫu áo đồng phục của nhân viên phải thật sang trọng, lịch sự để thể hiện thái độ tôn trọng với khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao bạn thấy phần lớn áo phông phục vụ nhà hàng được thiết kế có cổ.


dong-phuc-cong-ty-huong hien
3. Mẫu áo phông nữ đồng phục

Một vài năm trở lại đây, xu hướng làm áo phông đồng phục dành cho nam và nữ riêng cũng khá nổi trội. Và đây là một số mẫu áo phông nữ đồng phục để các bạn tham khảo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm